Tân Phát ETEK – Đơn vị tài trợ Bạc cho sự kiện Sinh nhật Diễn đàn OTO-HUI lần thứ 15

Sự kiện Sinh nhật diễn đàn OTO- HUI lần thứ 15 diễn ra vào ngày 18.5.2024 vừa qua đã kết thúc thành công rực rỡ. Để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn khó quên trong lòng mỗi thành viên tham gia.

Sự kiện sinh nhật năm nay, đón nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia ủng hộ của các doanh nghiệp lớn, có uy tín đang kinh doanh trong ngành hàng thiết bị, máy móc, phụ tùng phụ trợ ô tô.

Việc tham gia đóng góp, hỗ trợ chương trình là một nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp đỡ cho chương trình được tổ chức chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn, quy mô hơn và mang nhiều giá trị hơn về kiến thức, kỹ năng, và cơ hội phát triển cho các thành viên Cộng đồng Kỹ thuật Ô tô Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thiết bị Tân Phát – Tân Phát ETEK tham gia sự kiện “Sinh Nhật Diễn Đàn OTO- HUI Lần Thứ 15” với vai trò là đơn vị tài trợ Bạc.

Hoạt động từ năm 1995 với tư cách làm đại diện cho một số hãng thiết bị nổi tiếng của Châu Âu tại Việt Nam. Lấy ngành công nghiệp ô tô làm cốt lõi, bằng năng lực và uy tín, giờ đây Tân Phát ETEK đã và đang khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về: 

  • Giải pháp quản trị và công nghệ ETEK ngành bảo dưỡng, sửa chữa, kiểm định ô tô/ xe máy
  • Giải pháp công nghệ tự động hoá cho nhà máy Cung cấp giải pháp công nghệ thiết bị vật tư ngành nhiệt và hơi nhiệt
  • Giải pháp công nghệ thiết bị đào tạo kỹ thuật
  • Giải pháp công nghệ thiết bị tự động phục vụ cộng đồng
  • Giải pháp công nghệ và thiết bị bảo vệ môi trường
  • Giải pháp thiết bị vật tư làm sạch công nghiệp
  • Giải pháp quản trị doanh nghiệp theo công nghệ 4.0.

Tại sự kiện, Tân Phát ETEK đã trưng bày các sản phẩm và thiết bị hiện đại như: máy chẩn đoán Zenith Z5, máy nạp ga điều hòa, tủ dụng cụ cho xe điện,… nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách tham quan.

Tân Phát ETEK

Xin thay mặt BQT diễn đàn, BTC chương trình sinh nhật OTO HUI lần thứ 15 xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty. Xin chúc Tân Phát ETEK kinh doanh hiệu quả và mang nhiều sản phẩm tốt phục vụ cho cộng đồng người làm kỹ thuật tại Việt Nam.

Một vài thông tin về Công ty Cổ phần Công nghệ Thiết bị Tân Phát – Tân Phát ETEK:

Trụ sở Hà Nội:

Địa chỉ: 189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0243 3 916 161 / Fax:

MST: 0100981927

Hotline: Mr Chinh – 096 169 33 81

Website: https://tanphat.com/

Một số hình ảnh của Tân Phát ETEK trong sự kiện sinh nhật OTO-HUI lần thứ 15

Tân Phát ETEK
Tân Phát ETEK

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác