Suzuki Việt Nam công khai giá phụ tùng, tăng bảo hành XL7 và NEW ERTIGA lên 5 năm

(News.oto-hui.com) – Suzuki Việt Nam mới đây đã có những động thái tăng lòng tin của khách hàng và nâng cao dịch vụ bảo dưỡng của mình. Cụ thể, Suzuki Việt Nam công khai giá phụ tùng, tăng bảo hành XL7 và NEW ERTIGA lên 5 năm.

Như đã đưa tin trước đó, mẫu xe Suzuki NEW ERTIGA liên tục gặp vấn đề. Và đây là cách giải quyết của Suzuki Việt Nam:

Thiếu phụ tùng – Cam kết phụ tùng cung cấp đủ, công khai giá

Trên website chính hãng, Suzuki công khai thông tin giá của 18 mặt hàng tương ứng 46 bộ phận phụ tùng có tần suất thay thế cao nhất. Tuy nhiên, giá bán chỉ mang tính tham khảo, có thể chênh lệch ở các đại lý khác nhau và không bao gồm chi phí nhân công. Dù vậy, đây vẫn là động thái minh bạch đáng biểu dương.

Chi tiết bảng giá phụ tùng, xem tại đây

Mất niềm tin – Tăng thời hạn bảo hành

Thời gian gần đây, một số dòng xe Suzuki, trong đó có XL7 gặp vấn đề về tình trạng chảy dầu, khiến cho nhiều khách hàng quan ngại về độ hoàn thiện của xe. Dù hãng xe Nhật đã có thông báo chính thức về nguyên nhân và cách khắc phục, nhưng nó vẫn khiến nhiều khách hàng mới e ngại đặt xe.

Nhằm tạo sự an tâm cho Khách hàng khi sử dụng xe. Suzuki Việt Nam ban hành Chương trình bảo hành đặc biệt cho phần động cơ và hộp số của xe Ertiga (ARK415) và XL7 (ARK415); tăng thời gian bảo hành từ “3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước” thành “05 năm hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước”.

Xe được áp dụng: NEW ERTIGA (ARK415) và XL7 (ARK415)
  • Chương trình bảo hành đặc biệt áp dụng cho phần động cơ và hộp số.
  • Các bộ phận khác của xe sẽ áp dụng theo chính sách bảo hành hiện hành của Việt Nam Suzuki.
  • Chương trình bảo hành đặc biệt cũng áp dụng cho những khách hàng trong quá khứ đã mua NEW ERTIGA (ARK415) và XL7 (ARK415). (Tuy nhiên, thời gian bảo hành 5 năm được tính từ ngày giao xe)
Lưu ý:
  • Chương trình bảo hành đặc biệt áp dụng cho xe thực hiện bảo dưỡng đầy đủ theo đúng lịch bảo dưỡng tại các Đại lý Ủy quyền của SUZUKI.
  • Các nội dung khác sẽ áp dụng theo Chính sách bảo hành hiện hành của Việt Nam Suzuki.

2340424


Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác