Sự kiện OFFLINE OTO-HUI MIỀN NAM 2019: Gắn kết – Giao lưu – Chia sẻ

Ngày 27-10 tới đây, diễn đàn OTO-HUI sẽ tổ chức sự kiện Offline thành viên tại khu vực phía Nam. Cụ thể, sự kiện sẽ được tổ chức từ 8h00 – 14h00 ngày 27/10/2019 tại Khu du lịch Bến Xưa, số 39A, phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một hoạt động thường niên của diễn đàn OTO-HUI với mục đích gắn kết các thành viên lại với nhau, cùng xây dựng một cộng đồng ô tô vững mạnh. Sự kiện lần này là dịp để các thành viên hội ngộ, gặp gỡ, giao lưu chia sẻ giữa các thế hệ trong ngành. Họ là những người thợ, kỹ thuật viên tại các hãng xe, chủ gara, chủ doanh nghiệp, những người thầy đáng kính, sales, cố vấn dịch vụ….và nhiều vị trí khác trong ngành ô tô cùng nhau hội tụ về tại sự kiện mang tên “OFFLINE OTO-HUI MIỀN NAM 2019” với chủ đề “NGÀY HỘI NGỘ”.

Sự kiện năm nay, bên cạnh những hoạt động chính như giao lưu văn nghệ, dùng tiệc,… còn có một hoạt động rất ý nghĩa đó là chương trình hội thảo với chuyên đề “Những công nghệ và kỹ thuật sửa chữa hộp số tự động” được diễn ra từ lúc 8h30 đến 10h30 cùng ngày.

Có một thực tế không thể phủ nhận rằng: Xe sử dụng hộp số tự động đang ngày càng phổ biến. Nhờ hộp số tự động được trang bị trên xe, người lái không cần bận tâm tới chân côn cũng như cần số, thoải mái di chuyển trong đô thị thường xuyên xảy ra kẹt xe, tắc đường. Nghiên cứu còn cho thấy, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe số tự động xấp xỉ xe sử dụng số sàn và thậm chí trong một vài trường hợp còn tiết kiệm hơn.

Vì vậy, hộp số tự động là loại hộp số rất được ưa chuộng trên các mẫu xe hơi hiện nay. Tuy nhiên, mặc dù thao tác vận hành đơn giản nhưng nguyên lý hoạt động của loại hộp số này lại rất phức tạp và công nghệ về nó thì phát triển không ngừng khiến nhiều kỹ thuật viên và thợ sửa chữa gặp nhiều khó khăn trong quá trình hành nghề do bị giới hạn về kiến thức.

Hội thảo chuyên đề hộp số tự động đã từng được diễn đàn OTO-HUI tổ chức tại Hải Phòng vào tháng 05- 2018 và trong dịp sinh nhật OTO-HUI lần thứ 9 và được rất nhiều anh em quan tâm, đón nhận. Cho đến nay, đây vẫn là một chủ đề hot và thu hút nhiều sự quan tâm từ phía anh em kỹ thuật.

Hội thảo hộp số tự động với những trải nghiệm thực tế trên mô hình
Đây là một chủ đề được rất nhiều anh em kỹ thuật quan tâm và tham gia

Sau chương trình hội thảo, chia sẻ kiến thức tất cả mọi người tham gia sẽ cùng nhau hòa mình vào chương trình tiệc mặn và giao lưu văn nghệ. Cùng nhau vui chơi sau những ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi.

Sự kiện OFFLINE OTO-HUI MIỀN NAM 2019 đã chính thức mở cửa đón nhận đơn đăng kí tham gia từ ngày 25-09-2019 và sẽ kết thúc vào ngày 15-10-2019.

Cách thức đăng kí:

– Bước 1: Vào link đăng ký điền đầy đủ thông tin (Link đăng ký: https://forms.gle/HJXJT1iUBUaoSpDV7)

– Bước 2: Chuyển khoản phí đóng góp tổ chức vào số tài khoản:
+ Số tài khoản: 211959909 Nguyễn Thanh Đàm , Ngân hàng TM CP Á Châu – ACB
+ Nội dung chuyển khoản: Họ và tên đăng ký

– Bước 3: Ban quản trị sẽ gọi điện lại để xác nhận đã đăng ký thành công và gửi vé online tham gia sự kiện vào email đã đăng ký.

(Note: Khi tới tham gia sự kiện, thành viên xuất trình hình ảnh vé online cho ban tổ chức ở bàn check- in để được đổi thành thẻ đeo tham gia sự kiện. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, thành viên liên hệ trực tiếp hotline: 028 6688 55880

Sự kiện sẽ được tổ chức tại khu du lịch Bến Xưa, một không gian đậm chất Nam Bộ

Đây là một sự kiện rất ý nghĩa dành cho tất cả các anh em trong ngành ô tô. Là cơ hội để mọi người gặp mặt, chia sẻ kiến thức; gắn kết, mở rộng mối quan hệ trong ngành. Giúp cho quá trình công tác, làm việc sau này được thuận lợi hơn.

Hỡi những người anh em ô tô, hãy đăng ký tham gia để chúng ta cùng giao lưu nhé.

=>> Link đăng ký tại đâyhttps://forms.gle/HJXJT1iUBUaoSpDV7

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác