Sắp diễn ra ngày hội kỹ thuật ô tô lớn nhất Việt Nam 2018

Ngày 19/05/2018 tại thành phố Hải Phòng, diễn đàn OTO HUI sẽ tổ chức “Ngày hội kỹ thuật ô tô Việt Nam 2018” nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của diễn đàn, với sự tham gia của đông đảo thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô trên cả nước.

Diễn đàn OTO HUI được biết đến là diễn đàn kỹ thuật ô tô lớn nhất Việt Nam được thành lập vào ngày 20/05/2009 quy tụ hàng trăm ngàn thành viên là kỹ thuật viên, chuyên gia, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ ô tô. Là nơi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp hàng ngàn bài viết có giá trị. Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, với sứ mệnh “Kết nối cộng đồng, nâng tầm công nghệ, sẻ chia tri thức, cùng đến thành công”. Vào ngày 26/10/2017, diễn đàn đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép mạng xã hội chuyên ngành kỹ thuật ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình năm nay với chủ đề “Đôi bàn tay thợ – Thắp sáng ước mơ” là một chương trình đặc biệt nhằm tôn vinh giá trị nghề nghiệp của những người thợ sửa chữa, những người làm kỹ thuật ô tô chân chính. Với quy mô dự kiến khoảng 500 thành viên đến từ nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc. Trong đó có sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành, đại diện của các hãng xe, cùng các doanh nghiệp phụ tùng, thiết bị, phụ trợ trong ngành kỹ thuật ô tô.

Ngoài ra, vào 14h00 cùng ngày sẽ có buổi hội thảo chuyên đề “Kinh nghiệm sửa chữa hộp số tự động trên ô tô” đem đến những kiến thức tổng quan, kinh nghiệm thực tiễn từ một số giảng viên, chuyên gia, kỹ thuật viên gắn bó nhiều năm trong nghề. Hứa hẹn sẽ là chương trình thiết thực ý nghĩa, mang nhiều giá trị bổ ích cho tất cả những thành viên tham gia.

CỘNG ĐỒNG KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM
Website: www.oto-hui.com
Trụ sở: Số 20, đường số 6, khu Hà Đô, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 66 88 55 88 – (028) 66 72 77 99

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác