Thanh niên

Nữ thợ sửa chữa ô tô xinh đẹp, quyến rũ gây sốt cộng đồng mạng

(News.oto-hui.com) – Dù không phải là người mẫu, diễn viên nổi tiếng, nhưng cô gái gen Z đã khiến dân mạng yêu thích vì nhan sắc khả ái và ngoại hình quyến rũ.

Với tư cách là một nữ thợ sửa chữa ô tô, Peyton Cicconi (25 tuổi, ở Oakland, California, Mỹ) có thể sửa động cơ giỏi như những người đàn ông trong ngành. Cô cũng gây sốt vì có phong cách ăn mặc và trang điểm nổi bật khi làm việc.

nu-tho-sua-chua-o-to

Cicconi chia sẻ với tờ New York Post: “Tôi gặp rất nhiều khó khăn trong ngành với tư cách là phụ nữ, chẳng hạn như bị quấy rối hàng ngày và bị coi thường. Khi tôi bắt đầu khóa học kỹ thuật viên ô tô, tôi là người phụ nữ duy nhất trong cả lớp 100 người”.

Niềm đam mê ô tô của Cicconi bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ và cô tin rằng con đường sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ thợ sửa chữa ô tô đã được định sẵn từ khi còn nhỏ.

Cô gái này đã chi hơn 6.000 USD (khoảng 141 triệu đồng) cho móng tay của mình trong 5 năm qua vì cô ấy cũng là người mẫu và từ chối cắt ngắn chúng.

“Rất nhiều đàn ông trên mạng đã gọi tôi là giả tạo. Rất nhiều chuyên gia trong ngành ghét bộ móng của tôi. Điều đó thật bất công và tôi cảm thấy đơn độc. Tôi đã có lúc chán nản và không biết có nên giữ bộ móng của mình hay không”, Cicconi chia sẻ.

Bên cạnh việc sơn sửa móng tay với những thiết kế và màu sắc lập dị, cô ấy còn mặc quần lưới và váy ngắn để sửa xe.

Nữ thợ sửa chữa ô tô này đã ghi lại cuộc sống của mình trên tài khoản TikTok dưới tên @minitruckbabe. Cô có 1,2 triệu người theo dõi và đã đạt được 19,9 triệu lượt thích trên các video của cô ấy.

Cicconi thường cho người hâm mộ thấy cách cô ấy tháo lắp các bộ phận ô tô với bộ móng tay dài của mình và nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng bình luận để thể hiện sự ủng hộ của họ.

“Một công việc tuyệt vời”, một người viết.

“Thích cách bạn làm điều đó với giày cao gót và móng tay”, một người khác nói.

Mặc dù có 7 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp do nam giới tchiếm ưu thế, nhưng Cicconi vẫn thấy mình không được coi trọng và thường xuyên bị quấy rối trong công việc.

Tuy nhiên, Cicconi hy vọng rằng các video của mình có thể truyền cảm hứng cho phụ nữ theo đuổi đam mê của họ mà vẫn quyến rũ.

Cô nói: “Các video quay cảnh tôi làm móng đã bắt đầu một phong trào trên toàn thế giới về những người phụ nữ tự tin không ngại thể hiện khía cạnh nữ tính của mình”.

Cicconi nói thêm: “Theo tôi, phụ nữ rất dễ dạy và học giỏi khi nói đến cơ khí ô tô và phụ nữ chắc chắn cảm thấy tin tưởng hơn khi đến với một nữ thợ sửa chữa ô tô như tôi, họ biết rằng tôi sẽ không tính giá quá cao hay lừa đảo họ chỉ vì giới tính của họ”.

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác