Ngày Hội Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – Sự kiện đáng mong chờ nhất Ngành kỹ thuật và dịch vụ ô tô năm 2021

(News.oto-hui.com) – Sinh nhật OTO HUI lần thứ 12 sẽ là Ngày Hội Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam được mong chờ nhất năm 2021 của những người làm trong lĩnh vực kỹ thuật và dịch vụ ô tô. Không chỉ với ý nghĩa kỷ niệm thành lập diễn đàn, ngày Hội cũng tạo ra cơ hội cho các thành viên 63 tỉnh thành trên cả nước hội ngộ, cùng nhau chia sẻ và tôn vinh những giá trị cao đẹp về nghề.

Những hình ảnh sự kiện OTO-HUI tổ chức những năm trước

Hành trình sự nghiệp của một người làm kỹ thuật ô tô là một hành trình đầy gian lao. Thuở đầu, họ phải trải qua nhiều năm tháng cực khổ lăn lội chui gầm, làm việc không lương, phụ việc tối ngày để mong có chút kinh nghiệm. Vào nghề, họ phải đối mặt với nhiều thách thức về công nghệ, bởi hàng loạt dòng xe mới ra đời mỗi năm, hằng loạt công nghệ mới được update liên tục; thức về cuộc sống bởi đồng lương chưa thực sự xứng đáng. Làm chủ, họ lại phải đối mặt với gấp đôi những thách thức. Giờ đây, không chỉ là bài toán công nghệ, bài toán cạnh tranh, mà thêm vào đó là bài toán về hệ thống, về dịch vụ, về khách hàng….những thứ vốn lạ lẫm với ngành nghề của họ.

Ô tô là một xu hướng và nó sẽ còn phát hơn nữa trong tương lai. Nhưng những khó khăn của những người làm kỹ thuật không vì vậy mà thuyên giảm.

Vì vậy, giờ không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12, OTO-HUI mong muốn đây sẽ là một Ngày Hội Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam đánh dấu sự lớn mạnh và phát triển của cộng đồng kỹ thuật và dịch vụ ô tô Việt Nam.

Ngày Hội Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – Ngày để tôn vinh những con người làm kỹ thuật. Ngày để cập nhật công nghệ, cập nhật xu hướng. Ngày cùng nhau thảo luận về những vấn đề “nóng” của ngành, cùng nhau đưa ra những giải pháp tích cực, thúc đẩy ngành kỹ thuật và dịch vụ ô tô Việt Nam phát triển.

Ngày Hội sẽ được chính thức tổ chức với 4 hoạt động chính: Hội thảo – Triển lãm – Kết nối kinh doanh – Giao lưu gắn kết. Dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn kỹ thuật viên, chuyên viên, chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng trong ngành tham gia.

Thông tin chi tiết về Sự kiện Ngày Hội Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam

  • Địa điểm tổ chức:  Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Lãng Yên – Một trong 10 trung tâm nổi tiếng bậc nhất Hà Nội – Tại số 02 phố Lãng Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian diễn ra: Ngày 15/05/2021
  • Thời gian bắt đầu mở đăng ký tham gia: 06/04/2021

Hãy cùng chờ đón, đăng ký tham gia và hòa mình cùng những người làm kỹ thuật và dịch vụ ô tô bạn nhé!

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác