Mitsubishi Triton tại Việt Nam bị triệu hồi, gặp lỗi có thể gây tai nạn

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, họ đã nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV) về Mitsubishi Triton tại Việt Nam bị triệu hồi do Công ty phân phối. 612 xe Mitsubishi Triton GLS đã bán ra thị trường Việt Nam sẽ bị triệu hồi do gặp lỗi tại đinh tán của ốp che bệ bước chân, có thể gây ra tai nạn.

 

Đây là một lỗi có thể gây tai nạn!

Đinh tán dùng để cố định lốp che bệ bước chân có thể bị ăn mòn dẫn đến gãy. Trong trường hợp tất cả các đinh tán bị gãy, ốp che của bệ bước chân có thể rơi khỏi xe gây ra nguy cơ tai nạn.

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam nói gì về điều này?

Nguyên nhân của lỗi này được xác định do trong điều kiện môi trường tiếp xúc với nước chứa muối hoặc chất chống đông, các đinh tán bị ăn mòn dẫn đến gãy.

Theo đó, có chính xác 612 xe Mitsubishi Triton GLS đã bán ra thị trường sẽ được thay thế đinh tán theo chương trình triệu hồi tại các nhà phân phối của MMV từ ngày 6-1-2020.

Mã model các xe này là KL3T- JNHFPL; KL3T- JYHFPL.

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam khuyến cáo khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ủy quyền của MMV để được kiểm tra và thay thế đinh tán của ốp che bệ bước chân theo chương trình triệu hồi nhằm đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt cho việc sử dụng.

Chương trình triệu hồi Mitsubishi Triton tại Việt Nam sẽ được thực hiện miễn phí.

Nguồn: anninhthudo.vn

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác