Nguồn: Autopro

Maserati sắp ra mắt xưởng dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam

(News.oto-hui.com) – Maserati quảng cáo rằng họ sẽ đem đến không gian đậm chất Ý cho cả trung tâm dịch vụ mới tại TP. HCM. Từ bàn, ghế cho tới những viên gạch nhỏ nhất đều được nhập khẩu từ Ý.

Sắp tới đây, Maserati sẽ giới thiệu đến khách hàng Việt Nam Trung tâm dịch vụ cao cấp chính hãng tiêu chuẩn toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam sau hơn một năm hoàn thiện. Trung tâm này được đặt tại số 4A Trường Chinh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo khẳng định của đơn vị phân phối, chất Ý có mặt khắp mọi nơi, từ thiết kế tổng thể đậm chất Ý cho tới bàn, ghế và các viên gạch nhập khẩu từ quê nhà của Maserati.


Maserati mang không gian Ý về Việt Nam. Ảnh: Maserati.

Trung tâm dịch vụ có tổng diện tích 1.000 m2, được chia thành ba không gian chính, gồm: một không gian kiểm tra xe, ba không gian sửa chữa bảo trì xe và khu vực phòng chờ cao cấp. Việc tách riêng không gian ở từng giai đoạn được cho là sẽ giúp việc kiểm tra và sửa chữa xe được tập trung chuyên sâu, rút ngắn thời gian cho mỗi giai đoạn.

Nhà phân phối thương hiệu Maserati khẳng định đội ngũ kĩ thuật viên tại đây được tuyển chọn và huấn luyện cùng những chuyên gia người Ý với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Maserati và Ferrari trên toàn thế giới. Những thiết bị chuyên dụng đều được nhập khẩu chính hãng.

Trong trường hợp gặp phải vấn đề phức tạp, Maserati Việt Nam sẽ kết nối trực tiếp với Maserati Ý để cùng hội chẩn và giải quyết nhờ hệ thống kết nối toàn cầu của hãng.

Một số hình ảnh khác của Trung tâm dịch vụ mới của Maserati:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác