Nguồn: news.zing

Hyundai tạm dừng nhập khẩu 4 mẫu xe tại Việt Nam

Hyundai Thành Công cho biết tạm thời dừng nhập khẩu i20 Active, Creta, Accent và Sonata để đẩy mạnh sản xuất, lắp ráp xe trong nước.


4 mẫu xe của Hyundai Thành Công tạm thời dừng nhập khẩu tại Việt Nam.

Đại diện truyền thông của Hyundai Thành Công cho biết doanh nghiệp đang thực hiện kế hoạch nâng tỷ trọng xe lắp ráp lên 90-95% các mẫu xe du lịch của Hyundai đang phân phối tại Việt Nam trong 2018. Nếu thị trường có nhu cầu đối với một số dòng xe không lắp ráp, Hyundai Thành Công vẫn nhập khẩu để cung ứng như bình thường.

Hyundai từng thể hiện tham vọng đẩy mạnh sản xuất, lắp ráp trong nước từ đầu năm nay. Doanh nghiệp này đã thỏa thuận với tập đoàn Hyundai của Hàn Quốc về việc đầu tư trung tâm sản xuất xe du lịch Hyundai tại Việt Nam, vừa tiêu thụ tại thị trường trong nước, vừa xuất khẩu sang thị trường ASEAN để hưởng thuế suất nhập khẩu 0%.

Cơ sở cho niềm tin của Hyundai Thành Công là tập đoàn Hyundai chưa có nhà máy tầm cỡ và đang tăng trưởng nóng về doanh số tại thị trường Đông Nam Á.

Việc đẩy mạnh sản xuất, lắp ráp giúp Hyundai Thành Công được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện 0% kể từ 2018, cùng Toyota Việt Nam và Trường Hải, từ đó hạ giá thành sản phẩm, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác