Zingnews

Hơn 2.800 chiếc Lamborghini Urus bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ

(News.oto-hui.com) – Hãng siêu xe Ý Lamborghini vừa đưa ra thông báo khẩn triệu hồi một trong những mẫu xe bán chạy nhất. Cụ thể, có 2.831 chiếc Lamborghini Urus bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Lamborghini vừa thông báo triệu hồi 2.831 chiếc SUV Urus vì nguy cơ cháy xe. Cụ thể, theo Cơ quan An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA), đầu nối nhanh trên đường ống nhiên liệu nằm trong khoang động cơ của xe có thể bị hỏng, dẫn tới rò rỉ nhiên liệu và tăng khả năng xảy ra hỏa hoạn.

Lamborghini Urus bị triệu hồi, đời 2019-2020

Về phía Lamborghini, hãng siêu xe Italy cho biết trong một số trường hợp, nhiệt độ khoang động cơ quá cao có thể khiến đầu nối nhanh bị nóng hơn so với giới hạn quy chuẩn kỹ thuật, từ đó xảy ra tình trạng nứt, vỡ và gây rò rỉ nhiên liệu.

Dấu hiệu nhận biết xe gặp lỗi kể trên là mùi nhiên liệu tỏa ra mạnh trong khoang động cơ. Lamborghini đã ghi nhận vấn đề này từ năm 2019 và tiến hành theo dõi các xe Urus từng được bán ra, trước khi phát đi thông báo triệu hồi chính thức.

Những chiếc Lamborghini Urus nằm trong diện triệu hồi thuộc model 2019-2020. Tất cả xe thuộc diện triệu hồi cần được đưa tới đại lý để thay thế miễn phí đầu nối nhanh mới. Thời gian sửa chữa dự kiến kéo dài khoảng một tiếng.

Quá trình sửa chữa, thay thế Lamborghi Urus hoàn toàn miễn phí

Lamborghini Urus là một trong những mẫu siêu xe được khách hàng Việt săn đón. Tính từ thời điểm ra mắt trên toàn cầu tới nay, có khoảng 11 chiếc Urus đã được đưa về Việt Nam theo diện đại lý tư nhân nhập khẩu hoặc phân phối chính hãng.

Bài viết liên quan:

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác