Đổi xe cũ lấy xe mới VinFast – Người tiêu dùng được nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn gì và cách thức thực hiện?

(News.oto-hui.com) – VinFast vừa mới tung ra một chương trình hết sức đặc biệt và hấp dẫn chưa từng có cho tới nay. Chính sách đổi xe cũ lấy xe mới Vinfast lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam tạo ra cơn sốt chưa từng có, khiến rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy để thực hiện việc đổi mới trên, khách hàng cần phải làm gì? 

Bài viết liên quan:

Đổi cũ lấy mới, lên đời xe sang VinFast từ ngày 8/5/2020.

Không lo bị ép giá, không lo thủ tục phức tạp, mà còn được tặng thêm tiền khi đổi xe…, chưa bao giờ có một hãng xe Việt nào lại ưu ái cho người tiêu Việt đến như thế. Cơ hội lên đời những chiếc xe sang “chỉ có trong mơ” hóa ra thật dễ dàng với chương trình đặc biệt có 102 của hãng xe nội địa VinFast.

VinFast cho biết hãng đã phá bỏ mọi rào cản để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng muốn đổi xe cũ thuộc bất kì thương hiệu nào sang xe VinFast, từ định giá miễn phí, mua hộ xe cũ cho khách với giá tốt, thủ tục nhanh gọn, cho tới “khuyến khích” khách mua xe mới bằng việc tặng ngay 10 – 30 – 50 triệu đồng cho khách đổi xe để mua Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Bên cạnh đó, hãng còn cho phép khách hàng cộng dồn mọi ưu đãi đang có khi tham gia chương trình này với Chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm đầu khi vay mua xe trả góp. Với hình thức này, khách hàng được vay tối đa 70% giá trị xe trong thời hạn tối đa 8 năm, đồng thời được hỗ trợ miễn lãi và chỉ phải trả tiền gốc vay hàng tháng trong 2 năm đầu. Kể từ năm thứ 3, khách hàng sẽ được VinFast bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm.

Theo đó, chỉ từ 4 triệu đồng/tháng khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc Fadil 4 sao về độ an toàn; từ 7,5 triệu đồng/tháng hoặc từ 11 triệu đồng/tháng khách hàng có thể “rinh về” chiếc Lux A2.0 hoặc Lux SA2.0 sang trọng, đẳng cấp.

Khách cũng sẽ được sử dụng voucher 70 – 150 – 200 triệu đồng nhận được khi mua nhà Vinhomes để trừ thẳng vào tiền mua xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Sau khi sở hữu xe VinFast, người dùng sẽ được miễn phí gửi xe tại Vincom, Vinhomes 6 tiếng/lần, đồng thời miễn phí gửi xe hàng tháng nếu là cư dân Vinhomes tới tháng 12/2022.

Đặc biệt, với chương trình “siêu ưu đãi” duy nhất trong tháng 5/2020, nếu thanh toán 100%, khách hàng sẽ được mua hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với mức giá “khó tin”, lần lượt chỉ từ 896.100.000 đồng và 1.322.000.000 đồng. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần cũng chỉ từ 373.410.000 đồng.

5 bước đổi xe cũ lấy xe mới VinFast

* Năm bước thực hiện việc đổi xe cũ lấy xe mới VinFast

1. Chuẩn bị xe và giấy tờ:

 • Áp dụng với mọi xe bao gồm cả VinFast.
 • Xe chính chủ hoặc có hợp đồng mua bán trước tháng 11/2019.
 • Xe sử dụng tối đa 7 năm.
 • Xe không thế chấp ngân hàng, không nợ phí phạt.
 • Có đủ giấy tờ gốc.

2. Định giá xe – Smart Solution:

 • Công ty thuộc VinGroup.
 • Định giá chính xác, thủ tục nhanh gọn.
 • Miễn phí định giá.
 • Không thu phí trung gian.

3. Thanh toán phần chênh lệch:

 • Được nhận lại tiền chênh lệch khi giá trị xe cũ lớn hơn.

4. Cộng dồn mọi ưu đãi:

 • VinFast hỗ trợ 10, 30, 50 triệu đồng khi chuyển đổi sang ba dòng xe tương ứng: Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0.
 • Áp dụng đồng thời tất cả khuyến mãi, ưu đãi đang có.

5. Nhận xe VinFast

 • Sau khi hoàn tất cả thủ tục trên, người tiêu dùng đã có thể rinh ngay những chiếc xe VinFast sang trọng về nhà.

Đây không phải lần đầu tiên VinFast tung ra chương trình ưu đãi hào phóng dành cho các khách hàng đặt niềm tin vào thương hiệu ô tô Việt. Với phương châm bảo đảm quyền lợi và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng cùng cách làm khác biệt, ngay từ ngày đầu ra mắt, VinFast đã thể hiện nhất quán quyết tâm mở rộng cơ hội sở hữu và trải nghiệm xe thương hiệu Việt đẳng cấp, chất lượng, an toàn cho đông đảo người tiêu dùng.

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác