Đôi bàn tay thợ thắp sáng ước mơ – OTO-HUI

(News.oto-hui.com) – Vào ngày này của 9 năm về trước ít ai biết rằng, sẽ có một cộng đồng kỹ thuật ô tô đầu tiên và lớn nhất Việt Nam sẽ ra đời và mang theo sứ mệnh chia sẻ kiến thức và gắn kết những người làm kỹ thuật ô tô trên mọi miền tổ quốc. 9 năm không phải là khoảng thời gian đủ dài so với cuộc đời của một người thợ, thế nhưng từng đó đủ để OTO HUI trở thành một biểu tượng đáng trân trọng trong trái tim của những con người làm kỹ thuật.

 

Câu chuyện về OTO HUI là một câu chuyện đồng hành cùng sự trưởng thành của những người thợ, những người đã hiến dâng tuổi trẻ và sự nhiệt huyết của mình cho tình yêu thương nghề nghiệp. Sẽ mãi còn đó hình ảnh những người anh tiên phong, những người đồng nghiệp chân thành, gắn kết với diễn đàn từ những ngày đầu thành lập đã dám cho đi một cách mãnh liệt những bí kíp, những tuyệt chiêu mà có khi phải vật vã cả một đời lăn lộn cóp nhặt. Sẽ mãi còn đó những con người hàng đêm vẫn lách cách gõ từng nút bàn phím dốc hết tâm can và ruột gan để trả lời từng câu hỏi, để chia sẻ từng kinh nghiệm, để hướng dẫn cho đàn em từng khúc mắc về những pan bệnh mà chẳng mong nhận lại bất kể một lời khen, hay lời cảm ơn nào. Và mãi mãi còn đó sự lan toả của tinh thần “Cho đi là còn mãi” của biết bao thế hệ đáp đên tiếp nối trên OTO HUI cho đến tận ngày hôm nay.

 

Không thể phủ nhận rằng cái nghề ô tô mà anh em chúng ta đang theo đuổi nhiều lúc thật nghiệt ngã. Hàng ngày trên OTO HUI, chúng ta chứng kiến Không ít anh em vì mưu sinh mà phải bỏ nghề mình yêu để đi theo hướng khác, cũng không ít anh em vì những biến cố ập đến bất ngờ đã phải chuyển mình sang ngã rẽ mới.

Khó khăn, thách thức, đồng lương thấp, rủi ro cao, mất ăn mất ngủ vì những pan bệnh khó, khách hàng không thấu hiểu, đối tác không đồng cảm, đó là những góc khuất thường thấy của cái nghề làm dâu trăm họ này …Và Xuyên suốt 9 Năm trôi qua, OTO HUI vẫn luôn là người bạn tri kỷ tâm giao để sẵn sàng lắng nghe bằng cả con tim những hơi thở và trăn trở của những con người mang trong mình dòng máu nhiễm nhớt.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những giá trị mà 9 năm qua OTO HUI đã âm thầm đóng góp cho cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam: Hơn 232.000 thành viên, đến từ 63 tỉnh thành được kết nối, cùng tạo ra hơn 490.000 Bài viết chất lượng , hàng ngàn tài liệu sửa chữa được đăng tải, hàng chục buổi hội thảo chuyên ngành giá trị đươc triển khai thành công. Nhiều chương trình offline đầy ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh giá trị của những người làm kỹ thuật. Bằng những đóng góp to lớn đó vào ngày 26.10 năm 2017 vừa qua OTO HUI chính thức được nhà nước cấp giấy phép hoạt động và công nhận là mạng xã hội kỹ thuật ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Những ngày tháng tiếp theo, OTO HUI sẽ tiếp tục lan toả sự gắn kết , tinh thần nhiệt huyết, cùng với những giá trị cao cả của người thợ. Chắc chắn rằng mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng , cánh cửa thành công sẽ mở toang cho những con người mang trong mình khát vọng, hoài bão dám dấn thân theo đuổi đam mê quyết biến nghề thành nghiệp đủ sức cứu mình giúp đời cống hiến cho xã hội bằng chính đôi bàn tay chai sạn lấm lem đầy dầu nhớt của mình. Hãy dùng Đôi bàn tay thợ – Thắp sáng ước mơ!

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác