Theo VinFast

Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu sẵn sàng bùng nổ tại TP. HCM

(News.oto-hui.com) – Sau sự kiện bùng nổ tại Hà Nội, cộng đồng người dùng VinFast tại khu vực phía Nam đang háo hức chờ đợi tới thời điểm mở màn Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu, tổ chức ngày 14/10/2022 tại TP. HCM.

“Đếm ngược 1 ngày đến đại nhạc hội”, người dùng tên Uyên Minh chia sẻ bài viết ngày 13/10 trong nhóm những người yêu thích VinFast với hơn 42.000 thành viên trên mạng xã hội. Đi kèm dòng chia sẻ là hình ảnh tấm vé mời may mắn đã được xác nhận với đầy đủ số ghế và mã dự thưởng.

Chủ tài khoản Uyên Minh cũng háo hức nói rằng, bản thân đã “mở đi mở lại thư mời” để kiểm tra thông tin… cho khỏi nhầm. Trong phần phản hồi, không ít người cùng thừa nhận, vì sợ bỏ lỡ sự kiện offline lớn bậc nhất từ trước tới nay nên đã phải kiểm tra nhiều lần thông tin của chương trình, từ thời gian tổ chức tới địa điểm.

Thành viên Cộng đồng VinFast khu vực phía Nam đang nóng lòng chờ đợi để được tham dự Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu.
Thành viên Cộng đồng VinFast khu vực phía Nam đang nóng lòng chờ đợi để được tham dự Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu.

Nóng nhất lúc này có lẽ chính là fanpage chính thức của VinFast. Ngay trong bài viết thông báo về sự kiện sắp diễn ra vào 14/10 tại TP. HCM, cả trăm bình luận với nhiều cung bậc cảm xúc đã xuất hiện. Những thành viên may mắn nằm trong danh sách khoảng 3.000 khách hàng được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên không khỏi háo hức vì chỉ còn ít giờ nữa, tất cả sẽ được hòa mình vào một sự kiện hoành tráng của VinFast. “Tuần trước, đọc tin, xem ảnh về đi nhạc hội VinFast tại Hà Nội mà… thèm. Tuần này tới lượt anh em TP.HCM lên đồ nhé”, một chủ xe VinFast bình luận vui.

Rất nhiều người dùng chưa có trong tay tấm vé thì liên tiếp đặt câu hỏi với hi vọng ai đó sẽ “bận đột xuất” và có nhu cầu tặng hay nhượng lại tấm vé may mắn. “Xin hãy cho tôi đi ké”, người dùng Kim Hương viết trên fanpage của VinFast. Phía dưới, rất nhiều phản hồi tương tự như: “Có ai pass vé không ạ?”, “Ai cho đi chung với”…

Các thành viên cộng đồng VinFast phía Nam đang mong chờ những màn trình diễn sôi động tại Đại nhạc hội của VinFast với những cái tên “nóng” như Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thuỳ Linh, BinZ, Soobin… Đặc biệt, tại đây, 3.000 khách mời sẽ tiếp tục được quay số trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên tới 550 triệu đồng tiền mặt (riêng giải Nhất có trị giá 300 triệu đồng). Ngoài ra, tại sự kiện, người dùng TP.HCM cũng sẽ lần đầu được chiêm ngưỡng tận mắt mẫu ô tô điện VF 9, bên cạnh hai mẫu xe điện đã ra mắt trước đó là VF 8 và VF e34.

Sự kiện sẽ diễn ra tại The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM. Toàn bộ sự kiện sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage VinFast Vietnam và website Cộng đồng http://vinfast.vn.

Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu có sự tham dự của những nghệ sĩ hàng đầu hiện nay.

Trước đó, trong sự kiện diễn ra ngày 7/10 tại Hà Nội, 3.000 khách mời đã được hòa mình trong những khoảnh khắc cực kì ấn tượng. Sau chuỗi sự kiện tại Việt Nam, trong thời gian tới, VinFast sẽ ra mắt diễn đàn dành cho Cộng đồng người sử dụng và yêu mến thương hiệu VinFast tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan…

Cộng đồng VinFast Toàn cầu là diễn đàn chính danh có quy mô quốc tế đầu tiên do một hãng xe xây dựng và tổ chức ra mắt trực tiếp, dành cho thành viên và những người yêu mến thương hiệu. Nơi đây không chỉ là một sân chơi để các thành viên có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau, với các chuyên gia cao cấp của VinFast mà còn được thiết kế để tạo nên những đặc quyền riêng cho chủ xe và những người yêu mến VinFast.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác