Theo VOV

Cháy xưởng sửa chữa ô tô tại Bắc Kạn

(News.oto-hui.com) – Vào khoảng 16h20 ngày 2/4 đã xảy ra một vụ cháy xưởng sửa chữa ô tô thuộc tổ 12, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn. Rất may không có thương vong về con người.

Người dân phát hiện cột khói đen, bốc cao từ khu vực gian phòng dùng cho sinh hoạt bên trong xưởng sửa chữa ô tô này. Thời điểm cháy trong nhà xưởng vẫn còn một số xe ô tô, cùng nhiều vật tư, vật dụng khác.

Ngay sau khi phát hiện, người dân và lực lượng chức năng đã kịp thời dập tắt, không để đám cháy lan rộng. Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về vật tư, vật dụng của nhà xưởng nhưng không gây thiệt hại về người và các phương tiện bên trong.

Cháy xưởng sửa chữa ô tô tại Bắc Kạn
Cháy xưởng sửa chữa ô tô tại Bắc Kạn

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ. Được biết, trong những ngày qua, các xưởng sửa chữa ô tô trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đều dừng hoạt động để thực hiện phòng dịch bệnh Covid-19.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác