Công an nhân dân

Chuyện thật như đùa: Vụ mất ô tô trong đêm chỉ là đi nhầm xe của nhau

(News.oto-hui.com) – Liên quan đến vụ việc chiếc ô tô Huyndai i10 bị kẻ gian trộm đi trong đêm khuya, trưa 4/7, người lấy chiếc xe đã đưa xe đến Công an trình báo và cho rằng mình vô tình đi nhầm ô tô của người khác.

Trưa 4/7, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, liên quan đến vụ việc chiếc xe Huyndai i10 bị lấy trộm trong đêm khuya 3/7, người điều khiển chiếc xe đã mang xe đến Công an trình báo và cho rằng, chỉ đi nhầm xe của nhau.

Theo anh anh N.T.D. (trú tại TP Buôn Ma Thuột) điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Huyndai i10 mang BKS 47A-410.22 cho hay, trưa nay, Công an cũng đã tiến hành mời anh lên để làm các thủ tục cần thiết để nhận lại chiếc xe.

Anh N.T.D. cho biết thêm, vào tối 3/7, anh điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Huyndai i10 mang BKS 47A-410.22 đến đậu trên đường Y Ngông, trước trụ sở UBND phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột rồi đi vào nhà. Do bất cẩn anh không lock cửa khóa xe nên đến khoảng 21h30 cùng ngày, có một người đàn ông đã đến mở cửa xe nổ máy chạy xe đi.

ô tô Hyundai i10

“Do xe đã cắm sẵn chìa khóa bên trong nên người này đã điều khiển xe đi mất. Tuy nhiên, đến trưa nay, người này mới nhận ra mình đi nhầm xe của người khác nên đã mang đến Công an trình báo. Vào thời điểm chiếc xe bị lấy đi, chủ nhân lấy chiếc xe đi cũng đậu một chiếc xe giống tương tự xe bị lấy đi nên người này đã nhầm lẫn xe của mình”, anh N.T.D cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột xác nhận, sau khi phát đi thông báo truy tìm chiếc xe, người đi nhầm xe đã đưa xe đến trụ sở Công an trình báo. “Hiện Cơ quan điều tra đang mời các bên liên quan đến làm việc để xác minh làm rõ”, vị lãnh đạo này thông tin.

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác