Toyota Việt Nam triệu hồi Corolla Altis để sửa lỗi

Toyota Việt Nam triệu hồi Toyota Corolla Altis do lỗi ở giảm xóc sau. Chiến dịch triệu hồi đối với phiên bản Toyota Corolla Altis G đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt.

Toyota Việt Nam triệu hồi Corolla Altis để sửa lỗi.

Theo đó, sẽ có 16 chiếc Toyota Corolla Altis (phiên bản G) được lắp ráp trong nước từ ngày 11/08/0217 đến 12/08/2017 nằm trong diện triệu hồi để xử lý lỗi giá đỡ 2 giảm xóc sau của xe.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do trong dây chuyền sản xuất đồ gá mới mà Toyota Việt Nam dùng để lắp cụm giảm xóc sau của xe Corolla được lắp ráp không phù hợp so với bản vẽ thiết kế. Do đó, khi lắp cụm giảm xóc sau lên thân xe, cụm giảm xóc này bị xoay 180 độ, làm cho bệ đỡ lò xo cũng bị xoay theo. Điều này dẫn đến giá đỡ giảm xóc sau có khả năng va chạm với chi tiết giữ dây cảm biến ABS khi xe hoạt động và gây ra tiếng kêu.

Chiến dịch triệu hồi bắt đầu từ ngày 15/3/2018 đến 15/3/2019.

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác