Theo Nghe Nhìn Việt Nam

Porsche Panamera Sport Turismo được tạo mẫu như thế nào ?

(News.oto-hui.com) – Porsche đã từng công bố một đoạn video chính thức cho thấy quy trình thiết kế chiếc Panamera Sport Turismo Concept – Một trong những mẫu xe đình đám nhất trên thế giới.

Trong đoạn video dài gần 10 phút, Giám đốc Phong cách của Porsche Michael Mauer đã nói về quy trình sáng tạo và định hình chiếc Panamera Sport Turismo Concept, từ những công đoạn chính cho tới các tỷ lệ của xe và các yếu tố thiết kế chủ đạo.

Chiếc Sport Turismo sử dụng hệ dẫn động hybrid tiên tiến của Porsche, cùng với thiết kế đặc sắc và những đặc tính hữu dụng. Hệ dẫn động plug-in hybrid trên Sport Turismo được Porsche phát triển hoàn thiện từ hệ dẫn động hybrid trên chiếc Panamera S Hybrid và Cayenne S Hybrid đang bán hiện thời. Động cơ điện có công suất 70kW (95 mã lực) kết hợp với động cơ xăng V6 3.0 supercharged (333 mã lực) cho phép chiếc concept này tăng tốc 0-100km/h chưa tới 6 giây.

Quá trình tạo hình cho chiếc Sport Turismo

 

 

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác