Theo Tiền Phong

Hội thi tay nghề Toyota 2022: Top thí sinh xuất sắc nhất

(News.oto-hui.com) – Hội thi tay nghề Toyota 2022 – hoạt động ý nghĩa dành cho các nhân viên tuyến đầu về bán hàng và dịch vụ đến từ các đại lý Toyota trên toàn quốc đã kết thúc thành công tốt đẹp với chung kết diễn ra tại đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng.

Vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2022 với chủ đề “Move Your World” là cuộc so tài của 63 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn trong hơn 300 thí sinh trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên, Toyota tổ chức hội thi tay nghề cho tất cả các ngành trong chuỗi bán hàng và dịch vụ gồm Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Chăm sóc khách hàng, Sửa chữa chung, Sửa chữa thân xe và Sửa chữa sơn. Qua đó, Hội thi nhấn mạnh phương châm cốt lõi “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động”, đồng thời đánh giá tổng thể chất lượng dịch vụ và sản phẩm của các đại lý.

Vòng chung kết đã tìm ra những thí sinh chiến thắng gồm:

Kết quảGiải NhấtGiải NhìGiải Ba
Bán hàngTrần Ngọc Phương Quỳnh
(Toyota Lý Thường Kiệt)
Nguyễn Đoàn Khoa Bách
(Toyota Huế)
Nguyễn Ngọc Trường
(Toyota Hiroshima Tân Cảng)
Cố vấn dịch vụLê Nguyễn Thanh Duy (Toyota Hiroshima Tân Cảng)Trần Văn Hải(Toyota An Thành Fukushima)Lê Tiến Thắng(Toyota Hưng Yên)
Chăm sóc khách hàngDương Thị Yến
(Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc)
Lê Thu Hạnh
(Toyota Hà Đông)
Phạm Minh Hiền
(Toyota Hiroshima Tân Cảng)
Sửa chữa chungTrần Ngọc Nguyên
(Toyota Lý Thường Kiệt)
Bùi Công Sự
(Toyota Biên Hòa)
Hà Công Bảo
(Toyota Hoàn Kiếm)
Sửa chữa thân xeHoàng Tuấn Kiệt
(Toyota Biên Hòa)
Phạm Minh Thiện (Toyota Cần Thơ)Mai Xuân Chính
(Toyota Thái Hòa Từ Liêm)
Sửa chữa sơnNguyễn Đăng Khâm
(Toyota Thanh Xuân)
Nguyễn Văn Tuấn
(Toyota Đông Sài Gòn)
Phạm Thiện Hiếu
(Toyota Bình Dương)

Hội thi là dịp tôn vinh những nhân viên tuyến đầu có kỹ năng và tay nghề giỏi, các thành viên có cơ hội trau dồi chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm để hỗ trợ cho nghiệp vụ trong tương lai

Chia sẻ về Hội thi tay nghề, Ông Hiroyuki Ueda – Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, là nền tảng vững chắc để đảm bảo chất lượng công việc. Và Hội thi tay nghề Toyota là một trong những hoạt động tạo điều kiện cho tất cả các thành viên Toyota nâng cao kỹ năng, góp phần mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng”.

Toyota Việt Nam luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng.


Bài viết liên quan:

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác