Cartech Fest 2021 – Ngày Hội Kỹ Thuật Ô Tô Lớn Nhất Tại Việt Nam

(News.oto-hui.com) – Vào ngày 15/05/2021, diễn đàn OTO-HUI sẽ tổ chức sự kiện CarTech Fest – Ngày Hội Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam, tại Hà Nội. Sự kiện gồm nhiều hoạt động chính diễn ra như: Hội Thảo – Triển lãm – Kết nối kinh doanh – Giao lưu gắn kết.

Đây là hoạt động do OTO-HUI tổ chức nhằm tạo ra một ngày hội ý nghĩa với nhiều hoạt động kết hợp, giải quyết những vấn đề khó khăn mà các kỹ thuật viên, chuyên viên; các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành hàng phụ trợ ô tô, các trung tâm dịch vụ, gara ô tô đang gặp phải.

Vietnam Cartech Fest 2021 là nơi quy tụ hơn 200 doanh nghiệp về dịch vụ và kỹ thuật ô tô, cùng với hơn 1000 người tham gia sự kiện. Sự kiện Cartech Fest sẽ được diễn ra xuyên suốt 1 ngày với bốn hoạt động chính: Hội thảo (Talkshow) – Triển lãm – Kết nối kinh doanh – Giao lưu gắn kết.

I. Hội Thảo Cartech Fest:

Hội Thảo Cartech Fest là hoạt động chia sẻ kiến thức với nhiều nội dung ý nghĩa về kỹ thuật và dịch vụ, marketing ô tô. Chủ đề của Cartech Fest sẽ liên tục được đổi mới mỗi năm, hướng đến số đông các doanh nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và dịch vụ ô tô; hay những anh em thợ, kỹ thuật viên, sinh viên ngành ô tô,… hoặc những người đang kinh doanh trong ngành ô tô đang gặp khó khăn.

Đến với Cartech Fest, ta không chỉ được hòa mình vào những giải pháp, công nghệ mới của các gian hàng trưng bày mà còn được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các diễn giả, các chuyên gia hàng đầu của ngành ô tô Việt Nam. Qua đó, tìm ra các giải pháp tháo gỡ, giúp các doanh nghiệp, trạm dịch vụ, garage,… tìm cho mình được con đường đi đúng đắn và phát triển bền vững.

Chủ đề chính của hội thảo CarTech Fest 2021 là: “Giải pháp nâng tầm kỹ thuật và dịch vụ cho gara ô tô”, được chia sẻ với 6 nhóm nội dung chính như sau:

  1. Thông tin xu hướng ngành phụ trợ ô tô Việt Nam: Chia sẻ bởi ông Nguyễn Thanh Đàm – Chủ tịch tập đoàn Công Nghiệp Phụ Trợ Ô Tô Việt Nam (Vast Group).
  2. Tinh thần và những lưu ý khi khởi nghiệp trong ngành ô tô: Chia sẻ bởi ông Lưu Hoàng Vũ – Giám đốc chuỗi hệ thống độ xe chuyên nghiệp OTOPRO.
  3. Cách thức xây dựng hệ thống quản trị dịch vụ cho gara ô tô: Chia sẻ bởi ông Nguyễn Đình Thống – Giám đốc đào tạo trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô VATC, Nguyên Giám đốc dịch vụ Volvo Việt Nam.
  4. Triển khai Marketing và dịch vụ sau bán hàng cho gara ô tô: Chia sẻ bởi ông Tình Nguyễn – Đồng sáng lập Ladipage Việt Nam.
  5. Một số công nghệ sửa chữa ô tô mới nhất hiện nay: Diễn giả đang kết nối…
  6. Tuyển dụng, đào tạo và thúc đẩy nhân sự trong ngành kỹ thuật ô tô: Chia sẻ bởi ông Nguyễn Tiến Đông – Nguyên giám đốc Trung Tâm Đào Tạo ô tô VinFast.

II. Triển lãm – Kết nối kinh doanh:

Hoạt động triển lãm với hơn 20 gian hàng là nơi giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành hàng phụ trợ ô tô có cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm các đại lý phân phối. Bên cạnh đó, triển lãm Cartech Fest là nơi giúp các trung tâm dịch vụ, gara ô tô tìm kiếm được các nhà cung cấp, các sản phẩm tốt cho doanh nghiệp của mình.

Cartech Fest là ngày để những người làm việc trong ngành ô tô có cơ hội được tiếp cận với các nguồn kiến thức kinh doanh, các công nghệ kỹ thuật mới ứng dụng trong ngành ô tô và giao lưu kết nối tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Bên cạnh đó, tham gia Ngày Hội Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam 2021 còn là cách để kết nối trực tiếp với nhiều thành viên khác trên khắp cả nước (bao gồm nhiều chủ gara, doanh nghiệp, trạm dịch vụ, trung tâm ô tô,…), tiếp cận với hàng chục những giải pháp, xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.

III. Gala Chúc mừng sinh nhật OTO- HUI lần thứ 12:

Điểm nhấn của sự kiện CarTech Fest 2021 là Đêm tiệc kỷ niệm sinh nhật diễn đàn OTO- HUI lần thứ 12. Đêm tiệc là nơi để những anh em kỹ thuật ô tô giao lưu gắn kết, tôn vinh những giá trị của nghề nghiệp; vinh danh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam.


IV. Thông tin chi tiết sự kiện Vietnam Cartech Fest 2021:

  • Thời gian tổ chức: 8h00 – 21h30, ngày 15/05/2021
  • Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Lãng Yên, số 02 phố Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

V. Kênh thông tin Vietnam Cartech Fest:


Để được hướng dẫn và đăng ký nhanh, vui lòng liên hệ hotline: 028.6688.5588 (Mr. Giang)

Advertisement

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác