Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024 – Sự kiện hàng đầu ngành công nghiệp dịch vụ ô tô tại Việt Nam

(News.oto-hui.com) – Triển lãm Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024 là một trong những sự kiện hàng đầu của ngành công nghiệp dịch vụ ô tô tại Việt Nam, thu hút hàng trăm doanh nghiệp và hàng ngàn khách tham quan mỗi năm. Với quy mô lớn, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm độc đáo và cơ hội kinh doanh quý giá cho tất cả các bên tham gia.

Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024

Triển lãm Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024 sẽ diễn ra từ ngày 20/6 đến 22/6/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

automechanika-thanh-pho-ho-chi-minh-2024

Hơn 500 đơn vị sẽ trưng bày các giải pháp di động tiên tiến, công nghệ hiện đại và một loạt các sản phẩm và dịch vụ trong toàn bộ khuôn viên sảnh A và B thuộc Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024 kết nối thị trường ô tô Việt Nam với quốc tế, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước tận dụng nền tảng triển lãm lý tưởng này để mở rộng chuỗi cung ứng ngành công nghiệp ô tô, đồng thời nắm bắt cơ hội thương mại lớn tại Việt Nam.

Các hoạt động nổi bật

Các sự kiện bản lề tại Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024 mang đến nhiều cơ hội khám phá các tiến bộ, xu hướng và các thông tin cập nhật mới nhất trong ngành.

automechanika-thanh-pho-ho-chi-minh-2024

Hội thảo huấn luyện và sửa chữa xe khi va chạm: phổ biến các kiến thức quý báu và các bài thực hành thực tế về sửa chữa xe điện, ADAS, an toàn và quản lý nhà xưởng. Chương trình này dành cho các các chủ doanh nghiệp, các chuyên gia đầu ngành, kỹ thuật viên và thợ máy.

automechanika-thanh-pho-ho-chi-minh-2024

Ngoài ra, Hội thảo DIY hướng tới mục tiêu nâng cao cách tiếp cận cá nhân đối với công tác chăm sóc xe, chi tiết xe và tự bảo dưỡng cho các tín đồ ô tô.

automechanika-thanh-pho-ho-chi-minh-2024

Ngày hội Bảo dưỡng xe: Là ngày hội để các tài xế có cơ hội trải nghiệm các công nghệ mới, các sản phẩm chăm sóc xe mới cho chiếc xế yêu của mình. Tất cả dịch vụ sẽ được tài trợ miễn phí (dưới điều kiện khách hàng tham gia đầy đủ các nội dung hoạt động được đề xuất bởi BTC chương trình).

automechanika-thanh-pho-ho-chi-minh-2024

Hội thảo xe điện – xe hybrid và Nâng tầm dịch vụ – Gia tăng doanh thu cho Garage: Cung cấp những kiến thức thực tế trong quá trình sửa chữa xe điện – xe hybrid và phương pháp tích hợp gia tăng doanh thu dành cho các kỹ thuật viên, thợ sửa chữa và chủ garage.

automechanika-thanh-pho-ho-chi-minh-2024

autoFEST@HCMC: các trải nghiệm hướng tới cộng đồng, mục tiêu thúc đẩy văn hoá ô tô. Lần đầu tiên, sự kiện sẽ giới thiệu nhiều khía cạnh về văn hoá ô tô. Bên cạnh đó, sự kiện biểu diễn ô tô và sự kiện âm nhạc Auto NITZ cũng sẽ trở lại với dàn nghệ sĩ thậm chí còn ấn tượng hơn phiên bản lần trước.

automechanika-thanh-pho-ho-chi-minh-2024

Chương trình EMMA Việt Nam – Âm thanh ô tô và Độ xe, EMMA Việt Nam sẽ giới thiệu 70 mẫu xe độ từ các nhà xưởng và đội ngũ chuyên gia.

automechanika-thanh-pho-ho-chi-minh-2024

Biểu diễn Drift xe: Được tổ chức bởi D1 VN, màn biểu diễn này sẽ mang đến những pha drift xe đầy kịch tính với các xe hiệu suất cao.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web www.automechanika-hcmc.com 

Advertisement

Chia sẻ ý kiến của bạn

Thông Tin Cá Nhân

NamNữ

Trình Độ Học Vấn

Thông tin chung

Kỹ thuật viên sửa chữa chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng kinh doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác